LYO Hair Tonic

LYO Hair Tonic

 “ไลโอ” หนุ่ม กันต์ชัย กำเนิดพลอย  ทุ่มสุดตัวในการเปิดธุรกิจใหม่ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ แชมพู LYO คอนดิชั่นเนอร์ และ LYO Hair Tonic ที่อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ภายใต้การดูแลของเภสัชกร ที่พร้อมใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เริ่มจัดส่งถึงมือคุณ เพราะเรื่องราวของผมมองข้ามไม่ได้ นวัตกรรมให้สารอาหารที่สำคัญแก่รากผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เสริมสร้างรากผมใหม่ ผลการวิจัยโดยเภสัชกรมากว่า 18 ปี ด้วยประสิทธิภาพที่พิสูจน์แล้วเห็นได้จากผู้ใช้จริง ทำให้ LYO Hair Tonic เป็น Best Star Hair Tonic โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และผู้อ่าน LYO ประเทศไทยเข้าร่วมแคมเปญ ELLE Beauty Star Awards 2021

LYO Hair Tonic ดีไหม pantip

หลังจากสระผม ซับผมให้แห้งหมาดๆ ก็จะลง LYO Hair Tonic คุณสมบัติของนาง คือ ช่วยลดผมหลุดร่วง โดยเค้าจะทำให้รากผมของเราแข็งแรง เเละยังช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ก็ต้องจัดตัวนี้ไปอีกจ้า  โดยหัวผลิตภัณฑ์ออกแบบมาให้ใช้ง่ายมาก จะฉีด จะลงมุมไหนก็สบาย ที่สำคัญเนื้อโทนิคแห้งสบาย ไม่เหนียวเหนอะหนะ บางวันผึ้งไม่ได้สระผมผึ้งก็ใช้ค่ะ บำรุงหนังศีรษะของเราได้ทุกวันเลย สะดวกมากๆ

LYO Hair Tonic สารสกัดจากธรรมชาติ

ผลกระทบด้านลบของสารเคมี สารตกค้างที่พบในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะทั่วไปในท้องตลาด
สารเคมีสี่ชนิดนี้พบได้บ่อยที่สุด
Paraben – ทำลายความชุ่มชื้นของผิว ทำให้เกิดการระคายเคือง ผื่น คัน
แอลกอฮอล์ – แอลกอฮอล์สามารถทำให้หนังศีรษะของคุณแห้งได้
ซิลิโคน- มักอุดตันรูขุมขน ทำให้ผมร่วง และเกิดสิวอุดตัน
SLS – อาจทำให้เกิดผื่น ผื่น และคัน
มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ( LYO Hair Tonic ) ของคุณหนุ่ม กันต์ชัย ไม่มีสารเคมีเหล่านี้แน่นอน

LYO ราคา shampoo และ conditioner

LYO Shampoo ราคา 680 บาท สำหรับขั้นตอนการสระผม LYO ราคา ขอเสนอแชมพูที่มีส่วนผสมของ Organic Aloe Vera ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ ขจัดรังแค ลดอาการแพ้ระคายเคืองหนังศีรษะ Tea tree oil ลดความมัน รังแค อาการคันและ ลดการก่อตัวของแบคทีเรียบนหนังศีรษะ AHA หรือกรดผลไม้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายบนหนังศีรษะให้หลุดออก ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ
LYO Hair Conditioner ราคา 680 บาท LYO Hair Conditioner ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสีย แตกปลาย ทำให้ผมนุ่มสลวย พร้อมช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ส่วนผสมของไลโอ คอนดิชั่นเนอร์

Previous
Next

LYO Hair Tonic ขายที่ไหน

ซื้อผลิตภัณฑ์ LYO Hair Tonic ได้ที่ไหน? LYO Hair Tonic ขายที่ไหน ? พวกเขาขายที่ไหน? อันที่จริง LYO Hair Tonic เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งชุดประกอบด้วย LYO Shampoo, LYO Hair Tonic, และ LYO Hair Conditioner ซึ่งคุณหนุ่ม กันต์ชัย กุดลมพลอย เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ พร้อมทั้งยังเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ LYO ถูกคิดค้นโดยเภสัชกร จึงมีคุณสมบัติที่ปลอดภัย ประกอบด้วยสารสกัดที่ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะซึ่งผู้ใช้จำนวนมาก คุณจะเห็นผลลัพธ์ภายในเดือนแรกของการใช้ผลิตภัณฑ์ ปัจจุบันคุณจะเห็นผลิตภัณฑ์ LYO ในสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณา บนรถโดยสาร รถไฟฟ้า ทีวี หรือออกอากาศทางช่องทางโซเชียลมีเดีย แฮร์โทนิค แชมพู หรือครีมนวด จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่จำหน่ายผ่านเคาน์เตอร์แบรนด์หรือห้างสรรพสินค้า

LYO Hair Tonic คุ้มราคา

LYO Hair Tonic ราคา 1,590 บาท แฮร์โทนิคเข้มข้นมาก ช่วยบำรุงเซลล์รากผมอย่างล้ำลึก ปรับสมดุลหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผม ยึดรากผมให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย ชะลอผมหงอกก่อนวัย ช่วยให้ผมหนาดกดำ บำรุงรากผมใหม่ให้แข็งแรง lyo ซื้อที่ไหน pantip

LYO Hair Tonic กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

แอนตี้-แฮร์ลอส แอนด์ สเตรงเทนท์ นิวแฮร์โกรท ผลิตภัณฑ์ LYO Hair Tonic  แฮร์โทนิคบำรุงหนังศีรษะ ฟื้นบำรุงล้ำลึกถึงรากผม ปรับสมดุลให้หนังศีรษะและรากผมแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยลดผมขาดหลุดร่วง ชะลอผมหงอกก่อนวัย ช่วยให้ผมหนาขึ้น

LYO รีวิว ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์

โดยผู้ใช้เกือบทั้งหมด ส่วนประกอบหลักของ LYO Shampoo Conditioner และ LYO Hair Tonic เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่อ่อนโยน คุณสามารถสระผมได้ทุกวันและอุดมไปด้วยคุณค่าของเส้นผม และหนังศีรษะต้องการอย่างแท้จริง จึงไม่เพียงแค่แก้ผมร่วง ผมบาง แต่ยังช่วยให้ผมแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ไม่หลุดร่วงง่าย พร้อมทั้งป้องกันผมหงอกก่อนวัยทำให้ผมหนาดกดำ
ดีจริงกล้ารับประกัน
ผลิตภัณฑ์ดูแลหนังศีรษะ จากการวิจัยและวิจัยโดยเภสัชกร lyo hair tonic ดีไหม pantip และแพทย์ผิวหนัง คุณหนุ่ม กันต์ชัย มั่นใจจึงเลือกใช้ยาปลูกผม LYO เห็นผล จึงกล้าการันตีว่าดีจริง